Cách Lau Sàn Nhà Gỗ Công Nghiệp

Sàn nhà là điểm nhấn quan trọng trong mỗi ngôi nhà, hầu như tất cả các hoạt động sinh hoạt, thậm chí nghỉ ngơi đều ở trên sàn nhà, vì thế việc giữ vệ sinh luôn được nhiều người quan tâm. Sàn nhà làm bằng gỗ công nghiệp cũng vậy, là một loại vật liệu mới có nhiều tính năng linh hoạt, tuy nhiên người tiêu dùng cũng cần phải biết cách vệ sinh sàn gỗ thì mới có thể bảo quản tốt sàn nhà luôn bóng đẹp, tránh khỏi sự trầy xước cho mặt sàn. Bài viết dưới đây LUCA GROUP sẽ chỉ bạn cách lau sàn nhà gỗ công nghiệp đúng nhất đảm bảo độ bền cho sàn nhà.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Sàn nhà gỗ công nghiệp phải giữ sạch sẽ, sáng bóng

I. Cách Lau Sàn Nhà Gỗ Công Nghiệp

Dụng cụ làm sạch sàn nhà gỗ công nghiệp

Với sàn nhà gỗ công nghiệp, nước và các loại dung dịch khác rất có thể sẽ bị ngấm vào gỗ nếu các khe mạch chưa được bít kín, dẫn đến tình trạng sàn nhà bị phồng rộp, không phẳng nhìn rất mất thẩm mỹ, tệ hơn nữa là lâu dần có thể sẽ bị bong tróc bề mặt. Vậy phải làm cách nào để giữ cho sàn luôn bóng sạch sẽ? Sau đây là một số thông tin giúp bạn hiểu về cách lau sàn nhà gỗ công nghiệp không làm ảnh hưởng xấu đến nền nhà.

  • Bước 1: Trước khi lau nhà bạn hãy dọn sạch những thứ vương vãi trên nền nhà, có thể dùng máy hút bụi để loại bỏ hết bụi bẩn, hoặc dùng chổi mềm để không làm xây xước mặt sàn.
  • Bước 2: Chọn đúng loại dung dịch lau sàn gỗ, trên thị trường có nhiều loại dung dịch, tuy nhiên nếu bạn chọn không đúng dung dịch chuyên dụng cho sàn gỗ thì hay dẫn đến việc gây hại cho sàn nhà. Tốt nhất bạn nên chọn một loại sản phẩm hữu hiệu, chỉ cần dùng một lượng nhỏ và không cần phải lau lại bằng nước sạch sau đó. Bạn hãy nhớ nguyên tắc sử dụng sàn gỗ là càng sử dụng ít nước càng tốt, sử dụng ít nước thì sàn nhà đỡ có nguy cơ bị hỏng, bạn có thể sử dụng loại nước lau sàn chuyên dụng của các hãng nổi tiếng để bảo quản cho sàn nhà được tốt hơn.
  • Bước 3: Để sàn khô tự nhiên, khi lau sàn bạn chỉ nên sử dụng một lượng nước vừa phải để sàn có thể khô tự nhiên trong vòng 2 phút, nếu lâu hơn bạn có thể dùng quạt để quạt cho chóng khô, vì nếu để lâu sẽ có nguy cơ dễ bị phồng rộp và bong tróc, hạn chế đi lại khi sàn chưa được khô, mở cửa sổ thông thoáng giúp cho sàn nhà nhanh khô hơn.
  • Bước 4: Khi sàn đã khô hãy dùng khăn khô lau lại một lần nữa giúp đem lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ. Nước lau sàn Sunlight được thiết kế đặc biệt để đem lại vẻ sáng bóng cho ngôi nhà, tuy nhiên bạn có thể làm sàn nhà bóng đẹp hơn nữa bằng cách dùng khăn mềm lau chậm thêm lần nữa tránh xây xước mặt sàn,(chọn chất vải thấm hút như cotton để tránh sợi bông rụng trên sàn).

Lau sạch sàn nhà gỗ công nghiệp theo các bước

Xem thêm: Gỗ Lát Sàn Công Nghiệp Tại Nghệ An

II. Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp

Không gian thoáng mát nhờ sàn nhà gỗ công nghiệp luôn sạch sẽ

Song song với việc vệ sinh sàn gỗ, việc sử dụng các đồ đạc trên sàn gỗ cũng làm ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo bởi một lớp chống xước trên bề mặt, cùng một lớp vân màu. Khi chúng ta sử dụng nếu sơ ý làm xước thì sẽ không phục hồi lại được, do đó việc kê, di chuyển đồ đạc phải hết sức rất cẩn thận, nếu phải di chuyển cần nâng lên khỏi mặt sàn tránh kéo lê làm hỏng mặt sàn nhà.

Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều trên thị trường, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, giá phải chăng bạn nên tìm đến những đại lý uy tín trên thị trường. Công ty Cổ phần Luca Group sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng không đáng có trên, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất về sàn gỗ. Hãy đến và trải nghiệm cách phục vụ tận tình của chúng tôi.

Xem thêm: Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Hàn Quốc Tại TP Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời