Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Tĩnh

Sàn gỗ công nghiệp không chỉ được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn nước ta, mà còn có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Để mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng, giá rẻ thì khách hàng cần tìm đến các địa chỉ lớn đáng tin cậy và có uy tín. Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP luôn cập nhật và đem đến cho khách hàng các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng từ hàng cao cấp cho đến hàng trung bình, giá rẻ đưa tận tay người tiêu dùng tại Hà Tĩnh. Hãy tìm hiểu và nhận báo giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Tĩnh của Luca Group qua bài viết sau.

I. Các Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Tĩnh 

Tuy nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có các mức giá khác nhau, chúng ta có thể phân thành 3 dòng sản phẩm:

  • Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ, Malaysia…Các dòng sản phẩm này chất lượng vượt trội và giá cả cũng cao hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ khác.
  • Sàn gỗ tầm trung là dòng sàn gỗ đến từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam được sản suất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu.
  • Sàn gỗ có xuất xứ Trung Quốc có chất lượng kém hơn và giá cũng rẻ hơn.

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến ở nước ta 

II. Các Chỉ Số Chất Lượng Của Sàn Gỗ

  • Tem sàn gỗ đã ghi rõ các chỉ số chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bạn có thể dựa vào đó để tham khảo chất lượng cũng như giá của sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta cũng không biết chính xác được các thông tin đó có thật sự chính xác hay không, bởi có thể nhiều nhà cung cấp ghi thông tin là hàng gỗ cao cấp nhưng thực chất lại là dòng gỗ tầm thường trôi nổi khác, vì để kiếm thêm lợi nhuận mà đã pha trộn vào.
  • Khả năng chịu nước: Đối với sàn gỗ cao cấp sẽ cho khả năng chịu nước tốt hơn. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm tấm sàn gỗ vào nước, nếu là hàng trôi nổi chỉ cần 3 tiếng sẽ bị ngấm nước.
  • Khả năng chịu va đập: Bao gồm IC1 và IC2, nếu sản phẩm mang chỉ số IC2 thì khả năng chị va đập tốt hơn.
  • Chống trầy xước: Mang ký hiệu AC1….AC5, nếu kí hiệu AC càng cao thì khả năng chống trầy xước càng lớn.
  • Mức độ độc hại: Sàn gỗ có chất lượng mức độ độc hại thấp nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh là E1.

Mỗi loại sàn gỗ đều có một chỉ số riêng 

Xem thêm: Đại Lý Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

III. Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Hà Tĩnh 

Hiện tại trên thị trường Hà Tĩnh có rất nhiều loại gỗ công nghiệp. Điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là chất lượng, xuất xứ và giá thành của sản phẩm. Vậy giá của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền một m2 trong năm 2018 này?

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên chúng tôi muốn biết gia đình bạn cần loại sàn gỗ nào? Sàn gỗ cao cấp hiện đại, sàn gỗ tầm trung, hay sản phẩm giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc. Bởi sàn gỗ có nhiều loại khác nhau như chúng tôi đã phân tích ở trên, kích thước cũng khác nhau dẫn đến giá cả vì thế mà chênh lệch nhiều.

Giá thành sàn gỗ tùy vào chất liệu và kích thước 

Để biết thêm chi tiết thông tin về giá của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty Cổ Phần LUCA GROUP. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách để có được loại sàn gỗ chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.