Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Đức 12mm Tại Nghệ An

Các quốc gia Châu Âu trong đó có Đức là đất nước có nền công nghiệp kĩ thuật rất phát triển vì thế các sản phẩm họ sản xuất ra đều có chất lượng rất cao. Và sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm sản xuất tại đây cũng sẽ được đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Thông Tin Cơ Bản Sàn Về Sàn Gỗ Công Nghiệp Đức 12mm

Các dòng sản phẩm được tại Đức đều được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp nước ngoài luôn đề cao đến việc tuân thủ quy định môi trường, do đó sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm không chỉ có chất lượng mà nó còn thân thiện với môi trường.

Nếu các bạn để ý sẽ dễ dàng nhận thấy các loại sàn gỗ được sản xuất dựa theo công nghệ của Đức đa số sử dụng máy móc, dây chuyền hay công nghệ đều được nhập từ Đức. Vì vậy đương nhiên các nhà máy ở Đức sẽ được áp dụng các công nghệ hiện đại, vượt bậc nhất.

Tuy nhiên, dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhưng sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm cũng chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam do giá thành của chúng tương đối cao. Đó là lý do vì sao những thương hiệu ván sàn được sản xuất theo công nghệ Đức ra đời với giá thành rẻ hơn như sàn gỗ Thái Lan, Malaysia…

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, để sở hữu một cái giá phải chăng hơn, người dùng sẽ không thể trải nghiệm được những mẫu sàn gỗ được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như sàn gỗ hệ thống hèm khóa 5G của Hornitex.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức có cốt gỗ và các thành phần vật liệu cấu thành sẽ khác nhau tùy từng hãng, từng quốc gia mà chất lượng cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm sẽ khác hoàn toàn so với sàn gỗ Malaysia 12mm dù cùng sản xuất theo công nghệ Đức.

II. Sàn Gỗ Đức 12mm Và Sàn Malaysia 

Do hai loại sàn gỗ này đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp do đó có nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết là nên chọn loại nào là tốt nhất. Để có được lời giải đáp chúng ta cần tìm hiểu kĩ hơn về những ưu, nhược điểm của 2 loại sàn:

  • Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Malaysia

Ưu điểm

Lớp cốt gỗ HDF được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia. Tất cả các sàn gỗ trước khi đưa ra thị trường đều được qua thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức nghiêm ngặt.

Lớp bề mặt có tiêu chuẩn mài mòn AC4, hèm phủ sáp nến theo công nghệ Vacumat nên khi lắp đặt ván sàn sẽ khít và chắc chắn hơn.

Giá rẻ hơn sàn công nghiệp Đức.

Nhược điểm:

Mẫu mã của sàn gỗ Malaysia không bắt mắt bằng với các loại sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm. Loại sàn này đều có bề mặt sần, không có sàn gỗ mặt bóng.

  • Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức 12mm

Ưu điểm của sàn gỗ Đức

Màu sắc đẹp và sang trọng, đậm phong cách đến từ Châu Âu, chất lượng cực tốt, an toàn cho người dùng tuyệt đối.

Nhược điểm:

Giá thành cao, sản phẩm không đa dạng như các loại sàn gỗ khác, ít có đơn vị nhập khẩu về Việt Nam.

Chung quy lại sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm đều là các  thương hiệu dẫn đầu bởi chất lượng tốt và phù hợp với đặc trưng khí hậu ẩm ở Việt Nam.

Nếu bạn muốn loại sàn gỗ có mức giá rẻ hơn thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ Smartwood được sản xuất tại Thái Lan cũng có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt…

Xem thêm: Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Dongwha Tại Nghệ An

III. Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Đức 12mm Tại Nghệ An

Mỗi sản phẩm vật liệu xây dựng trên thị trường nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng đều có mức giá khác nhau như giá thành vật liệu làm nên, công nghệ sản xuất, chi phí vận chuyển bến bãi, cầu phà, nơi tập kết giao hàng, thuế quan… Tuy nhiên, nhà sản xuất và phân phối luôn tính toán sao cho mức giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng để không quá cao trên thị trường.

Công ty Cổ phần LUCA GROUP phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm với mức giá hợp lý, vì chúng tôi không qua khâu trung gian nào mà trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Không những vậy, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi, khuyến mại, bảo hành lâu dài.

Để được phục vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, báo giá đầy đủ nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời