Báo Giá Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Dùng Bê Tông Nhẹ 2022

Nha Lap Ghep Lam Quan Cafe Nha Lap Ghep Nghe An Be Tong Nhe

Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh sử dụng tấm bê tông nhẹ tấm Duraflex, tấm bê tông khí tấm bê tông xốp EPS hiện đang là xu hướng xây dựng phổ biến… Bởi Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh đang được nhiều người quan tâm bởi đây là giải pháp giúp tối ưu chi phí hiệu quả thi công nhanh gọn và dễ xin các thủ tục pháp lý đi kèm.

Bạn hãy cùng Luca Group đơn vị sở hữu khovatlieu.com tìm hiểu những thông tin cần thiết về quy trình, đặc điểm của việc Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh bằng bê tông nhẹ qua bài viết sau đây nhé! 

Thảo Khảo Bài Viết: Nhà Lắp Ghép Bao Tiền 1m2.

I. Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Sử Dụng Bê Tông Nhẹ Có Ưu Điểm Gì?

Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh sử dụng bê tông nhẹ hiện nay là xu hướng hàng đầu vì nhà lắp ghép nhà tiền chế có độ bền tốt kết hợp với việc nhà lắp ghép là nhà có thể tháo lắp được nên thủ tục pháp lý cũng rất dễ dàng. Khovatlieu xin chỉ ra những ưu điểm vượt trội của nhà lắp ghép như sau:

  • Nhà Lắp Ghép Thi Công Nhanh: Thời gian thi công trung bình của Nhà lắp ghép nhà tiền chế Nghệ An Hà Tĩnh nhanh hơn 1/4 so với xây dựng nhà truyền thống. Ví dụ một nhà lắp ghép 100m2 công ty Luca có thể hoàn thiện trong vòng 1 tháng thi công.
  • Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Tiết Kiệm Chi Phí: Chi phí xây dựng nhà lắp ghép thường rẻ hơn 1/3 so với xây dựng truyền thống.
  • Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Có Thủ Tục Pháp Lý Đơn Giản: Do việc xây dựng nhà lắp ghép rất dễ tháo dỡ. Nên thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều so với xây dựng nhà truyền thống.

Nhà lắp ghép bê tông nhẹ được lên bản thảo thiết kế kỹ thuật chi tiết, cụ thể về các kết cấu từ chính đến phụ. Tất cả bộ phận cấu tạo nên ngôi nhà từ khung thép, cột trụ, mái nhà, vách tường.. được tính toán số đo, kích thước chuẩn xác để đảm bảo quá trình lắp ghép diễn ra hoàn hảo. 

Nha Lap Ghep Dung Duraflex Lam Nha O Tai Nghe An
Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Làm Nhà Ở Làm Xưởng

 

II. Bê Tông Nhẹ Trong Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh.

Bê Tông Nhẹ là một tên gọi chung cho một số dòng bê tông đúc sẵn thân thiện môi trường giúp thi công nhà lắp ghép nhà tiền chế Nghệ An Hà Tĩnh nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các dòng bê tông nhẹ phổ biến tại Nghệ An Hà Tĩnh bao gồm:

  • Bê Tông Nhẹ Cemboard DuraFlex: đây là dòng bê tông sợi bao gồm xi măng sợi khoáng và bột gỗ nén ép dưới áp suất cao sau đó chưng áp và xe ra từng tấm mỏng theo kích thước mong muốn. Độ dày thường là 16mm 18mm và 20mm. Tại Luca dòng bê tông này luôn sẵn hàng. Giá bê tông Nhẹ Duraflex dao động tại kho Luca là 200.000đ/m2 đến 250.000đ/m2.

  • Bê Tông Nhẹ Eps: Đây là dòng bê tông bao gồm xi măng, cát xỉ và xốp Eps trộn lẫn, 2 mặt tấm được bọc lại bằng tấm Bê tông sợi ở trên. Dòng tấm này có kích thước dày 10cm có 2 lõi thép song song và dài tầm 2.4m. Đơn giá tấm này từ 340.000đ/m2 đến 400.000đ/m2.
Nha Lap Ghep Dung Be Tong Nhe Eps 190
Bê tông Eps Tại Kho Luca

III. Luca Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh Bằng Bê Tông Nhẹ Giúp Cho Quý Khách:

Dựa vào đặc điểm cấu trúc mà bê tông nhẹ có nhiều ứng dụng trong các công trình xây dựng và đặc biệt phù hợp với nhà lắp ghép. Nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ sẽ giảm thiểu tối đa trọng lượng, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Dưới đây là những ưu điểm của việc sử dụng bê tông nhẹ đối với nhà lắp ghép:

Nha Lap Ghep Lam Kho Nha Lap Ghep Nghe An Be Tong Nhe
Nhà Lắp Ghép Làm Kho

III.1. Trọng lượng nhẹ với độ bền cao:

Bê tông nhẹ có khối lượng thể tích nhỏ, nếu so sánh với các loại gạch đất nung thông thường với cùng diện tích thì bê tông nhẹ có trọng lượng nhỏ gấp 2 tới 4 lần. Nhờ vậy mà nhà lắp ghép bê tông nhẹ có thể giảm thiểu tối đa trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, an toàn chống chịu với mọi thời tiết.

Nha Lap Ghep Lam Quan Cafe Nha Lap Ghep Nghe An Be Tong Nhe
Nhà Lắp Ghép Làm Quán Cafe

III.2. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt:

Với đặc điểm cấu trúc được tạo thành từ nhiều lỗ hổng, bọt khí nhỏ mà loại bê tông nhẹ này khiến những âm thanh khi xuyên qua phải đi theo đường zíc zắc. Việc âm thanh không thể di chuyển theo đường thẳng phía trong bê tông nhẹ sẽ làm nó bị suy yếu. Nhờ vậy mà khả năng cách âm của nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ được gia tăng đáng kể.

Bạn Nên Xem: Mẫu Nhà Lắp Ghép 200 Triệu Đẹp

III.3. Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí:

Bê tông nhẹ có khối lượng nhỏ nhờ vậy mà quá trình vận chuyển, thi công nhà lắp ghép diễn ra dễ dàng hơn. Không những vậy, gia chủ cũng sẽ không cần tốn quá nhiều công sức vào việc làm nền móng, bởi khối lượng của tổng thể ngôi nhà đã được giảm thiểu tối đa. Chính vì vậy mà các khoản tiền phát sinh liên quan cũng đã được hạn chế, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

III.4. Dễ dàng cải tạo, sửa chữa:

Thông thường việc cải tạo nhà xây kiểu truyền thống sẽ tốt rất nhiều thời gian cũng như kinh phí thì nhà lắp ghép lại khá đơn giản. Phần lớn các kết cấu, bộ phận của nhà lắp ghép bê tông nhẹ đều có thể tháo dỡ và sửa chữa. Chỉ cần người thợ hiểu rõ nguyên lý hoạt động của các móc nối thì quá trình thay thế sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh gọn. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn có thể thay đổi mẫu mã, màu sắc hay cải tạo trong thời gian sử dụng nhà lắp ghép nếu muốn.

III.5. Phù hợp với nhiều dạng địa hình:

Nhà lắp ghép bê tông nhẹ hiện nay được áp dụng những kỹ thuật hiện đại, đảm bảo phù hợp với mọi loại địa hình, địa chất như đồng bằng hay đồi núi. Mỗi ngôi nhà đều được lên những bản thảo chi tiết với thông số kỹ thuật riêng, nên có thể sử dụng trên nhiều dạng diện tích đất to nhỏ khác nhau. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như khả năng chống chịu trước thời tiết của nhà lắp ghép bằng bê tông.

III.6. Lựa chọn thân thiện môi trường: 

Việc xây dựng một ngôi nhà kiểu truyền thống sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm không khí, ồn ào, bụi bẩn nghiêm trọng trong nhiều tháng. Ngược lại, nhà lắp ghép bê tông nhẹ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn. Không những vậy, nhà lắp ghép còn có thể tái sử dụng hoặc trở thành chế phẩm chứ không hoàn toàn vứt đi khi không sử dụng nữa. Đây được đánh giá là giải pháp nhà ở thân thiện với môi trường, có hiệu quả lâu dài.

IV. Báo Giá Thi Công Nhà Lắp Ghép Nhà Tiền Chế Nghệ An Hà Tĩnh 2022.

Hiện nay tại Nghệ An không có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà lắp ghép bê tông nhẹ đạt chuẩn chất lượng. Điều này khiến nhiều người gặp  khó khăn khi tìm kiếm đơn vị thi công nhà lắp ghép vì không có quá nhiều lựa chọn.

Luca Group là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ tại Nghệ An uy tín với mức giá hợp lý. Đơn vị hiện cung cấp những dịch vụ về thiết kế cũng như thi công nhiều loại nhà lắp ghép khác nhau trên địa bàn tỉnh Nghệ An và cả nước. Tùy thuộc vào diện tích và loại thiết kế, nguyên vật liệu cũng như thời điểm thi công mà nhà lắp ghép bằng bê tông sẽ có mức giá giao động từ 1.200.000 – 1.500.000đ/m2.

Đối với sàn bê tông của nhà lắp ghép bê tông nhẹ tại Luca Group sẽ có những mức giá giao động như sau:

  • Sàn tầng 2 (S<4m) : từ 610.000 đến 650.000/m2.
  • Sàn tầng 3 (S<8m) : từ 620.000 đến 660.000/m2.
  • Sàn tầng 4 (S<8m) : từ 630.000 đến 690.000/m2.

Còn giá tường bê tông nhẹ của nhà lắp ghép tại đơn vị sẽ giao động trên dưới 550.000đ/m2

Trên đây là mức giá trung bình mà bạn có thể tham khảo, tùy thuộc vào thời điểm thực tế mà đơn vị sẽ điều chỉnh giá thành sao cho phù hợp nhất. Mức giá có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên vật liệu, vị trí địa lý, yêu cầu thiết kế…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thêm về những mẫu nhà lắp ghép bê tông nhẹ đẹp nhất 2022 thì hãy liên hệ ngay với Luca Group – đơn vị cung cấp dịch vụ nhà lắp ghép uy tín, chất lượng hàng đầu, để được tư vấn ngay nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN