Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Tốt Tại Quảng Bình

Giá sàn gỗ công nghiệp ắt hẳn là một vấn đề quen thuộc đã đi về trong đầu óc của chúng ta mỗi khi cân nhắc tới việc lựa chọn mua sàn gỗ lát sàn nào đó. Và tất nhiên, đó là cái sàn nhà sẽ gắn liền với cả ngôi nhà, mái ấm của ta thì câu hỏi đó là không thể bỏ qua. Hãy tham khảo bài viết này và tìm lời giải đáp bạn nhé.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Các Tiêu Chí Xác Định Giá Của Sàn Gỗ Công Nghiệp

Có một số tiêu chí mà người mua sàn gỗ công nghiệp cần phải lưu ý để chọn được loại sàn gỗ công nghiệp bền lâu:

Tuổi thọ hay nói cách khác là độ bền của sàn gỗ công nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá sàn gỗ công nghiệp. Nó được xác định vào việc chúng có thể giữ nguyên tình trạng chất lượng và vẻ đẹp trong thời gian bao lâu, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng đến đâu.

Khả năng chống ẩm và chịu nước của sàn. Tình trạng sàn bị mốc, sàn bị nở phù, bị cong vênh, co ngót… đều là hậu quả của việc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có khả năng chống ẩm và chịu nước kém. Khi những hiện tượng này xảy ra, chúng không chỉ làm bề mặt sàn trở nên xấu xí, mà còn gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

Thông thường, khả năng chống ẩm của sàn sẽ phụ thuộc vào lớp lót chống ẩm trong cấu tạo 4 lớp của chúng. Những loại ván gỗ công nghiệp có lớp lót này tốt thì khả năng chống ẩm cũng sẽ tốt hơn.

Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chính hãng là một điều kiện tiên quyết để đảm bảo độ bền dài lâu của sàn.

Khả năng chống chịu lực va đập và chống trầy xước. Sàn gỗ công nghiệp cũng có thể bị hỏng hóc bởi các tác động cơ học như chịu lực rơi những vật nặng, bị va đập, cọ xát với các vật dụng khác. Điều này làm ảnh hướng lớn đến tính thẩm mĩ và có thể rút ngắn thời gian sử dụng của chúng.

Xem thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp 12 Ly Tại Quảng Bình

II. Độ Bền Của Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thông thường, sản phẩm sẽ luôn có tuổi thọ cao hơn thời hạn bảo hành của hãng đưa ra. Nếu thời gian bảo hành càng lâu thì sản phẩm càng được bảo đảm về độ bền lâu hơn.Thực tế, sàn gỗ công nghiệp càng dày thì tuổi thọ của chúng sẽ càng cao, loại ván sàn 12mm sẽ bền hơn loại ván sàn chỉ có 8mm. Những loại sàn gỗ công nghiệp giá cao có khả năng chống chịu lực va đập và trầy xước sẽ bền lâu hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác.

Với sàn gỗ công nghiệp, thời hạn bảo hành thường trên 25 năm. “Của bền tại người”,  tuổi thọ sàn có cao hay không cũng phụ thuộc vào người sử dụng. Trong những điều kiện tốt, tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp có thể hơn 30-50 năm mà vẫn đảm bảo đẹp, vẫn tốt.

Nhìn chung, sàn gỗ công nghiệp giá thấp hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng lại có khả năng chịu nước tốt hơn. Đối với sàn gỗ Smartwood Thái Lan khi tiếp xúc với nước liên tục từ 24h trở lên chúng mới có dấu hiệu bị biến dạng nhẹ. Còn những loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng sẽ không có khả năng chịu nước tốt, thậm chí có thể bị mục hoặc bị mủn nếu tiếp xúc nhiều với nước.

III. Địa Điểm Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Tốt Tại Quảng Bình

LUCA GROUP phân phối sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình gồm các mặt hàng cùng loại như sàn nhựa giả gỗ, tấm xi măng Cemboard, Smartboard, xi măng giả gỗ Smartwood đẹp, xốp dán tường uy tín, thi công trần vách thạch cao giá rẻ, nhanh chóng. Nhiều chương trình khuyến mãi, khuyến mại cho khách hàng hoặc chính sách ưu đãi lớn đối với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hoặc khách hàng thân quen đều được chúng tôi áp dụng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình chu đáo nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thượng lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời