Sàn Gỗ Công Nghiệp Dày Bao Nhiêu?

Trước khi mua và lựa chọn sàn gỗ lát nền thì bạn cần phải xác định rõ mục đích và nơi sử dụng, sau đó ta mới có thể quyết định nên dùng sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu và không gian nhà. Một trong những yêu cầu lựa chọn thì vấn đề sàn gỗ công nghiệp dày bao nhiêu cũng chính là điều để bạn phải quan tâm để tránh tình trạng chọn phải loại sản phẩm không đúng mục đích sử dụng.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

I. Độ Dày Của Sàn Gỗ Công Nghiệp

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá của các sản phẩm này cũng khá phù hợp với các đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, yếu tố sàn gỗ công nghiệp dày bao nhiêu thì được đơn giản hóa để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất.

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp sản phẩm chủ yếu được chia thành 3 loại kích thước đó là:

– Sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ có thông số kích thước: 810mm x 101mm

– Sàn gỗ công nghiệp bản vừa có thông số kích thước: 808mm x 130mm

– Sàn gỗ công nghiệp bàn to có thông số kích thước: 1215mm x 196mm

Độ dày của sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì chỉ có 2 loại phổ biến nhất: 8mm và 12mm. Đây đều là các thông số mà bạn cần phải nắm được trước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm: Độ Bền Của Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Quảng Bình

II. Cách Chọn Độ Dày Sàn Gỗ Công Nghiệp Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Đầu tiên, bạn nên xác định rõ ràng mức tổng chi phí đầu tư cho việc lát sàn gỗ, khu vực lát sàn, thời gian dự kiến sử dụng… Để giúp cho việc lựa chọn sản phẩm được phù hợp và tối ưu nhất. Đồng thời việc lựa chọn được sản phẩm đáp ứng đúng và đủ những yêu cầu đó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí lắp đặt.

Không hẳn là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm sẽ có chất lượng kém hơn so với sản phẩm có độ dày 12mm. Việc sàn gỗ tốt hay không còn phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng và cách dùng, cách bảo quản của bạn.

Chẳng hạn nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ đơn thuần là muốn lát bề mặt sàn nhà và có dự định sẽ thay đổi kiểu dáng và phong cách thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm sàn gỗ có độ dày 8mm để vừa đỡ tốn nhiều chi phí và lại việc thi công dễ dàng hơn.

Bạn cần phải hiểu một điều rằng, tùy vào sàn gỗ công nghiệp dày bao nhiêu và kích thước sàn gỗ mà giá chúng cũng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch đáng kể.

Để lựa chọn được sàn gỗ có độ dày phù hợp thì tốt nhất bạn nên nhờ tới sự tư vấn của nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm thiết kế để có thể tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất.

III. Đơn Vị Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp Các Loại Tại Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình

Công ty Cổ phần LUCA GROUP là đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng gồm sàn gỗ công nghiệp bản to, bản nhỏ; sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa công nghiệp Dongwa; tấm xi măng Cemboard, Smartboard, Smartwood giả gỗ chống cháy, cách âm, chịu nhiệt các loại cho nhà ở, quán cafe, nhà hàng; Lamri ốp chân tường; Xốp dán tường… xuất xứ từ các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi đứng đại lý cấp I, chuyên phân phối hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng nên cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp, cạnh tranh. Để được phục vụ một cách chu đáo tận tình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp thỏa mãn cũng như báo giá đầy đủ.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 16a hải thuongj lãn ông, Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời