HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Thi Công Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại TP Vinh Nghệ An

[ez-toc]
Sàn nhựa chúng ta hay dùng còn được gọi là sàn nhựa lắp ghép bởi bản thân chúng là những tấm nhựa rời được lắp ghép lại sát vào nhau, để tạo ra những không gian sang trọng. Vậy vì sao chúng lại được sử dụng rộng rãi đến như vậy? Câu trả lời rằng bởi chúng có những ưu điểm vượt trội, và khả năng thi công cực nhanh. Chúng có 2 hình thái là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa có thể thi công lắp ghép một cách nhanh chóng kể cả những nơi có diện tích lớn cũng được thi công một cách dễ dàng, không quá lâu và phức tạp như những loại sàn đá, sàn gỗ mà chúng ta thấy trước kia. Và đó chính là ưu điểm tuyệt vời mà sàn nhựa lắp ghép của chúng ta mang đến cho ngành trang trí nội ngoại thất. Vậy thi công sàn nhựa lắp ghép tại TP Vinh Nghệ An như thế nào? Tìm hiểu bài viết sau đây bạn sẽ rõ!

Sàn nhựa có thể thi công lắp ghép một cách nhanh chóng

I. Những Dòng Sàn Nhựa Lắp Ghép

Nói về sàn nhựa cũng có khá nhiều loại: Sàn nhựa cao cấp nhất đó là sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa ldefloors… Điều đáng nói là những dòng sàn nhựa này đều đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau, mỗi loại sàn nhựa đều có những điểm mạnh khác nhau. Nhưng về chất lượng hầu hết chúng đều là dòng sản phẩm tiên phong luôn dẫn đầu trong những dòng sàn nhựa. Đặc điểm chung của những dòng sàn nhựa lắp ghép này đó là độ bền. Đa số những dòng nhựa nổi tiếng và chất lượng này đều được chế tạo từ nhựa nguyên sinh cao cấp nguyên chất như sàn nhựa deluxe tiles. Với những sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng. Những dòng nhựa lắp ghép này có sự đa dạng rất hoàn hảo nhờ đúc từ nhựa nguyên sinh qua nhiều công đoạn kỹ thuật cao. Sàn nhựa có hình thức đẹp như gỗ tự nhiên, giả gỗ, giả đá, giả gạch thay thế hoàn toàn những loại sàn truyền thống, nhưng vẻ đẹp không thua kém gì. Nếu bạn muốn phân biệt thì phải chạm tay vào thì mới phát hiện ra được, mà chi phí cho việc thi công lắp đặt và và giá cả so với gỗ tự nhiên thì rẻ hơn nhiều.

Sàn nhựa lắp ghép có độ bền cao 

Xem thêm: Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời Tại TP Vinh Nghệ An 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Các Bước Thi Công Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại TP Vinh Nghệ An

Bước 1: Thông thường người ta sử dụng xốp cao su trải xuống phía dưới nền, trải trước khi lắp ghép sàn, xốp phải có độ dẻo dai, không dễ bị rách. Bước 2: Chọn kiểu lắp đặt thông thường, có 2 kiểu đặc trưng (lắp kiểu bậc thang và lắp kiểu chữ cong) Bước sau đây thường được áp dụng cho hình thức lắp bậc thang:
  • Cắt tấm sàn nhựa thành 2 phần, chia 1/3.
  • Với nguyên tắc cách lắp kiểu bậc thang là hàng đầu tiên đưa nguyên tấm sàn nhựa vào sát cạnh tường.
  • Hàng thứ 2, đưa tấm vừa cắt 2/3 vào trước rồi ghép tấm nguyên liền kề.
  • Ở hàng thứ 3, đưa tấm 1/3 còn lại vào sát tường rồi ghép tiếp tấm nguyên vào, và cứ như thế lắp từng tấm nguyên vào cho đến hết.
  • Nếu còn dư khoảng nhỏ ta đưa tấm nguyên vào đo và cắt cho tiếp vào chân tường.

Trước khi thi công sàn nhựa lắp ghép cần chuẩn bị mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ

Bước 3: Đóng lên chân tường: khi bạn sử dụng sàn nhựa bạn có thể sử dụng nẹp hoặc len để trang trí chân tường cho không gian nội thất trở nên có giá trị về mặt thẩm mỹ cao hơn. Như bạn đã thấy thi công sàn nhựa lắp ghép tại Nghệ An không quá phức tạp, nhưng để đảm bảo công trình đạt yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ cũng như độ bền bạn nên sử dụng dịch vụ từ các đơn vị thi công lành nghề. Và đơn vị thi công đến từ Công Ty Cổ Phần Luca Group là một gợi ý tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button