Đơn Vị Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Tại Nghệ An Năm 2022

Sàn nhựa cho shop quần áo tại Tp Vinh Nghệ An cũng như các tỉnh thành trên khắp cả nước không còn quá xa lạ với người tiêu dùng thông ở Việt Nam. Khách hàng biết đến sàn nhựa lát sàn nhà do chúng có nhiều ưu điểm nổi trội, điển hình như: thi công nhanh chóng, tính tiện lợi khi sử dụng và độ bền màu với thời gian. Trong bài viết này Kho Vật Liệu sẽ giúp bạn tìm hiểu đôi nét về sàn nhựa, và phương pháp thi công tốt nhất ngay tại nhà, mời các bạn cùng theo dõi.

Sàn nhựa lát sàn nhà có nhiều ưu điểm vượt trội Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Có Nhiều Ưu Điểm Vượt Trội

I. Ưu Điểm Của Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Tại Tp Vinh Nghệ An 

Mang đặc điểm của một dòng sản phẩm vật liệu xây dựng được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, nên sàn nhựa được hội tụ bởi nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Khả năng chịu nước cao
  • Chống mối mọt vĩnh viễn
  • Khả năng chịu lực cao
  • Tính cách âm, cách nhiệt tương đối tốt
  • Mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú
  • Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng

 

Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Mẫu Mã Đẹp
Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Mẫu Mã Đẹp

Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ Cho Shop Quần Áo Tại Nghệ An Chỉ Từ 280.000đ/m2

II. Các Bước Thi Công Sàn Nhựa Ứng Dụng Trong Shop Quần Áo Tại Hà Tĩnh

Việc thi công sàn nhựa cho Shop quần áo khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên để đảm bảo cho công trình độ bền dài lâu và tính thẩm mỹ cao, chúng ta cần tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị sàn nhựa và các loại dụng cụ chuyên dụng thích hợp như búa, thước, dao cắt…tiến hành kiểm tra bề mặt xem đã phẳng hay chưa, nếu chưa được phẳng chúng ta tiến hành xử lý kịp thời.

Khi Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo, Hãy Chuẩn Bị Đầy Đủ Các Dụng Cụ Cần Thiết Khi Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo, Hãy Chuẩn Bị Đầy Đủ Các Dụng Cụ Cần Thiết 

 

Bước 2: Thực hiện đo đạc, xác định đường chuẩn, chia ô vuông, nhằm giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng và đảm bảo về mặt mỹ thuật cho mặt sàn sau khi lắp đặt xong. Để giúp cho công việc được hoàn thành dễ dàng ta nên lấy đường tâm theo đường vuông góc với tường tính từ cửa ra vào.

Đo Đạc Cẩn Thận Khi Làm Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Để Tránh Sai SótĐo Đạc Cẩn Thận Khi Làm Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Để Tránh Sai Sót

 

Bước 3: Nếu sử dụng sàn nhựa keo dán, thì bạn cần lựa chọn keo chuyên dụng phù hợp. Thông thường cần sử dụng khoảng 0,5 kg keo/m2, việc quét keo cũng khá đơn giản nên ai cũng có thể làm được, tuy nhiên cần lưu ý phải quét đều tay, tránh tình trạng quá dày hoặc quá mỏng.

Bước 4: Sau khi chờ cho keo khô, ta sẽ tiến hành dán sàn nhựa lên bề mặt nền cần thi công, các tấm sàn nhựa cần đặt sao cho thật khít mép, nên sử dụng con lăn để lăn cho phẳng, ở các vị trí mép con lăn không tới, bạn cần lấy búa gõ nhẹ lên các mép sàn cho khít nhau là được.

Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Phải Đảm Bảo Tính Thẩm Mỹ Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Phải Đảm Bảo Tính Thẩm Mỹ

III. Đơn Vị Thi Công Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Tại Nghệ An Uy Tín Nhất

Thi công sàn nhựa cho Shop quần áo không có gì là khó, tuy nhiên để đảm bảo độ bền dài lâu và đạt mức độ thẩm mỹ cao thì bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp sàn nhựa và thi công có uy tín trên thị trường.

Luca Group Cung Cấp Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Uy Tín Luca Group Cung Cấp Sàn Nhựa Cho Shop Quần Áo Uy Tín 

Luca Group là đơn vị chuyên phân phối, thi công sàn nhựa uy tín, chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường Nghệ An Hà Tĩnh. Nếu bạn có nhu cầu, xin hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Địa Chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Hotline: (+84) 909094893

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời