Giá Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Viglacera Đồng Tâm Fuji Takasima Prime Hạ Long 2022

Ngoi Lay Sang 10vien M2 Luca 3

Trong quá trình lợp ngói việc sử dụng các viên ngói trong suốt bằng nhựa để giúp có ánh sáng mặt trời vào trong không gian đang dần được phổ biến hiện nay. Hiểu thấu điều đó nhà máy Luca đã nghiên cứu sản xuất dòng ngói lấy sáng 10 Viên/m2 ứng dụng vào cho các dòng ngói đất như sau:

  • Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Đồng Nai.
  • Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Mỹ Xuân.
  • Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Đất Việt.
  • Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Viglacera Hạ Long.

Ngoi Lay Sang 10vien M2 Luca 2

I. Giới Thiệu Về Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Luca.

Ngói Lấy Sáng 10 Viên của nhà máy Luca phù hợp với các ngói đất truyền thống và ngói mầu của các hãng lớn hiện nay. Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 được làm từ nhựa PVC trong suốt bền trắc không vỡ. Ngói Lấy Sáng 10 Viên có cùng kích thước và kiểu cách với các dòng ngói lợp phổ biến trên thị trường nên khi lợp cùng với sản phẩm ngói khác không có sự khác biệt.

Ngói Lấy Sáng 10 Viên do nhà máy Luca sản xuất được sử dụng với mục đích chính là chống dột và lấy ánh sáng cho công trình. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết việc lấy ánh sáng là rất quan trọng trong phong thủy và sử dụng công trình, tăng cường ánh sáng tự nhiên cho công trình. Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 có nhiều tác dụng về tiện nghi, sử dụng ánh sáng mặt trời tăng diệt khuẩn nấm mốc, tăng tính thẩm mỹ ….

Sản phẩm ngói lợp trong suốt 10 viên/m2 của nhà máy Luca có độ bên cao lấy sáng tốt không bị đục trong quá trình sử dụng. Kỹ thuật lợp ngói lấy sáng Luca cũng giống như các loại ngói lợp khác.

Tham Khảo Thêm: Giá Kẹp Ngói Inox 304 Luca.

II. Giá Ngói Lấy Sáng 10 Viên/m2 Của Nhà Máy Luca.

Trong công trình số lượng sử dụng ngói lấy sáng không nhiều nên chọn loại có chất lượng tốt. Và đây là sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả khá cạnh tranh.

Nhà máy Luca xin giới thiệu giá Ngói Lấy Sáng 10 Viên Có Giá : 175.000đ/Viên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN