Công Nghệ Sản Xuất Ngói SCG Thái Lan

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói SCG Thái Lan

Ngói SCG Thái Lan hiện đang là sản phẩm ngói lợp cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy công nghệ sản xuất SCG Thái Lan có điểm gì đặc biệt? Mời quý khách hàng tìm hiểu thông qua bài viết sau của chúng tôi.

I.Tập Đoàn SCG – Cha Đẻ Của Sản Phẩm Ngói Lợp SCG Thái Lan

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, tập đoàn SCG đã vươn lên dành vị trí top đầu trong việc cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. SCG hiện đang là công ty lớn thứ 2 tại Thái Lan và thứ 620 trên toàn thế giới.

Tập đoàn SCG là một thương hiệu ngói hàng đầu hiện nay

Các sản phẩm đã tạo nên tên tuổi của tập đoàn SCG như Ngói màu SCG, thiết bị vệ sinh COTTO, vật liệu xi măng giả gỗ Smartgood, Smartboard… Thế giới biết đến SCG Thái Lan là một tập đoàn phát triển hùng mạnh với hơn 100 công ty thuộc 5 tập đoàn kinh doanh, có khoảng 24.000 nhân viên đang làm việc và đã cho ra đời hơn 64.000 loại sản phẩm có mặt tại nhiều quốc gia.

II. Các Loại Ngói SCG Thái Lan

Ngói SCG Thái Lan có 2 loại chính là ngói màu SCG dạng sóng và ngói màu SCG dạng phẳng. Công nghệ sản xuất ngói SCG Thái Lan là công nghệ phủ màu ULTRA WET ON WET trên sản phẩm. Vì thế mà ngói SCG Thái Lan có thể thích nghi với mọi loại hình thời tiết mà vẫn duy trì màu sắc tươi mới lâu dài qua nhiều năm.

  • Ngói màu SCG dạng sóng

Ngói màu SCG dạng sóng được chia thành 5 loại nhỏ như sau:

Ngói Classic: 4 màu ngói

Ngói Special: 4 màu ngói

Ngói Premium: 2 màu ngói

Ngói Neoclass: 2 màu ngói

Ngói Singature: 1 màu ngói

Ngói màu SCG gồm hai loại ngói sóng và ngói phẳng

Xem thêm: Ngói Màu Thái Lan CPAC – Ngói Tốt Giá Tốt

  • Ngói màu SCG dạng phẳng

Ngói Zenith: 4 màu ngói

Ngói Horizon: 5 màu ngói

III. Công Nghệ Sản Xuất Ngói SCG Thái Lan Có Điểm Gì Đặc Biệt?

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 

Công nghệ sản xuất ngói SCG Thái Lan đang là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, chứa đựng 3 yếu tố chủ chốt mang lại bền đẹp cho màu sắc của ngói là: độ bám dính của lớp sơn, độ dày của lớp sơn và độ bền của màu sắc.

Công nghệ WET ON WET đảm bảo cho sự kết dính chắc chắn của lớp hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Nói rõ hơn là sơn màu được trộn đều với xi măng và được phun áp lực ngay khi phôi ngói bê tông đang ẩm ướt. Các tác động từ môi trường như mưa to, gió lớn và nắng nóng nhiệt độ cao khiến cho màu sắc của ngói SCG nhanh bị phai. Tuy nhiên, để ngăn cản quá trình mài mòn màu sắc, nhà sản xuất đã tăng thêm độ dày cho lớp sơn màu. 

Luca Group chuyên phân phối ngói SCG chất lượng cao

Bên cạnh đó cũng có những sản phẩm ngói SCG được sản xuất theo công nghệ sơn khô nhưng độ bền màu kém hơn và giá thành cũng rẻ hơn. Phôi ngói bê tông sau khi được ép định hình và phơi khô sẽ được phun lớp sơn lên bề mặt. Quy trình này không đòi hỏi sự cầu kỳ, tiết kiệm thời gian nhưng lớp áo màu sẽ không bền đẹp và giữ được màu sắc tươi sáng ban đầu sau thời gian dài sử dụng.

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về công nghệ sản xuất ngói SCG Thái Lan, hãy liên hệ đến Hotline của Luca Group để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 – 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.