Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Chuẩn Nhất Tại Nghệ An Hà Tĩnh Năm 2022

Sơn dùng để kẻ vạch kẻ đường là loại sơn chuyên dụng, có độ bền cao. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị báo giá thi công sơn kẻ đường nhưng nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Cùng cập nhật nhanh những thông tin hữu ích về chủ đề trên trong chia sẻ dưới đây của Luca Group.

Luca Group Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Giá Chuẩn Nhất Tại Nghệ An Hà Tĩnh
Luca Group Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Giá Chuẩn Nhất Tại Nghệ An Hà Tĩnh

 

I. Tìm Hiểu Về Sơn Kẻ Đường

Sơn kẻ vạch đường là loại sơn dùng để vẽ trực tiếp lên bề mặt bê tông, kim loại, asphalt. Các dự án giao thông như vạch kẻ đường nhựa, biển cảnh báo, tầng hầm, nền bãi đỗ xe… đều sử dụng loại sơn này để chỉ dẫn.

Sơn vạch kẻ đường được làm từ các hạt nhựa tổng hợp, Alkyd, bột vàng cromat,  bột màu trắng titan dioxide, bột phụ gia kết hợp và hạt bi phản quang. Nhờ các thành phần trên mà sơn có nhiều ưu điểm nổi bật như nhanh khô, phản chiếu ánh sáng tốt, chịu nhiệt cực tốt, độ bám dính cao…

Sơn kẻ đường phải có khả năng phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào. Nếu là sơn lên bề mặt vật liệu thì cần phải phản chiếu để người đi đường có thể quan sát được. Hiểu đơn giản, sơn kẻ vạch giúp hệ thống phân luồng và biển báo chỉ dẫn sử dụng hiệu quả hơn.

Sơn Kẻ Đường Phải Có Khả Năng Phát Sáng Khi Có Ánh Sáng Chiếu Vào
Sơn Kẻ Đường Phải Có Khả Năng Phát Sáng Khi Có Ánh Sáng Chiếu Vào

II. Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường

Sự cạnh tranh của các đơn vị khác nhau khiến mức giá thi công sơn kẻ đường có dao động khá nhiều, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

II.1. Đơn vị thi công

Mỗi đơn vị thi công sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm về vật tư và nguồn nhân lực. Tuy nhiên, mức giá này không được vượt quá các quy định của bộ xây dựng và cần tương xứng với chất lượng dịch vụ.

II.2. Phụ thuộc vào loại sơn

Không ít các công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại sơn kẻ đường. Nhìn chung các thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường để có các sản phẩm chất lượng tốt. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại sơn phù hợp.

Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Còn Phụ Thuộc Vào Loại Sơn
Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Còn Phụ Thuộc Vào Loại Sơn

II.3. Diện tích thi công

Nếu diện tích đường thi công càng lớn thì chi phí cho nguyên vật liệu, thời gian, nhân công càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với chi phí càng cao. Thông thường, sơn vạch kẻ đường, biển báo sẽ tính theo m2. Vì thế, chi phí sẽ tỷ lệ thuận với diện tích.

Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Phụ Thuộc Vào Diện Tích Thi Công
Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Phụ Thuộc Vào Diện Tích Thi Công

II.4. Điều kiện thi công

Tại những địa hình khó khăn, gồ ghề hoặc những dự án cần đẩy nhanh tiến độ thi công thì cần nguồn nhân lực nhiều hơn, đơn giá cao hơn. Do đó, chi phí cho dự án sẽ nhiều hơn.

III. Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường

Luca Group là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn kẻ đường. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà nhiều chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn. Bảng mức giá thi công được chúng tôi niêm yết công khai và chi tiết ứng với từng hạng mục thi công khác nhau.

Những đơn vị đang có nhu cầu thi công kẻ vạch đường, bãi gửi xe thì hãy đến với Luca Group. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, gợi ý các loại sơn tốt, phù hợp với từng công trình cụ thể, đồng thời đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất cho quý khách hàng. Thông thường, mức giá thi công sơn vạch kẻ đường từ 140.000 vnđ – 180.000 vnđ/m2. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình thực tế của công trình thi công mà mức giá sẽ thay đổi linh động.

Luca Group Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Đường Chuẩn Nhất Tại Nghệ An

Trên đây là những thông tin tổng hợp báo giá thi công sơn kẻ đường mà Luca Group muốn chia sẻ cho bạn đọc. Sáng suốt đơn vị có trách nhiệm, uy tín, báo giá thì chất lượng công trình được đảm bảo, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Địa Chỉ: Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An

Đường Đi Đến: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LUCA

Hotline: (+84) 909094893 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN