Báo Giá Ngói Âm Dương Đồng Nai Mới Nhất

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,…. Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Luca Group là đơn vị chuyên phân phối ngói Đồng Nai từ nhà máy sản xuất trực tiếp đến khách hàng trong đó có sản phẩm ngói âm dương mà không thông qua một đơn vị trung gian nào. Vì vậy, khi mua ngói Đồng Nai tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ giảm được 20-30% chi phí. Dưới đây là giá ngói âm dương Đồng Nai năm 2018 mà Luca Group đang áp dụng cho tất cả các khu vực trong nước.

Ngói âm dương Đồng Nai có nhiều ưu điểm nổi bật

I. Đặc Điểm Ngói Âm Dương Đồng Nai Năm 2018

Trước khi tìm hiểu về giá ngói âm dương Đồng Nai, Luca Group xin được điểm qua các loại ngói Đồng Nai mà chúng tôi đang phân phối với những ưu điểm vượt trội của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ngói Đồng Nai như: Ngói Đồng Nai nóc cuối, ngói nóc hai đầu Đồng Nai, ngói mũi hài Đồng Nai, ngói con sò Đồng Nai, ngói bán nguyệt, ngói vảy rồng, ngói vảy cá, ngói âm dương Đồng Nai

Ngói Đồng Nai có nhiều loại khác nhau

  • Ngói Đồng Nai 22 Viên/m2

Ngói Đồng Nai 22 viên được xem là một trong số các sản phẩm ngói cao cấp thích hợp với đa dạng các công trình kiến trúc như nhà ở nông thôn, khu biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Loại ngói này được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến của Italy, nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C để cho ra đời những viên ngói có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng trên 30 năm.

  • Ngói vảy cá

Ngói vảy cá Đồng Nai được sử dụng chủ yếu cho các công trình kiến trúc cổ xưa như đình, chùa, miếu thờ hay những ngôi nhà chòi lục giác hoặc nhà chòi bát giác. Ngói vảy cá Đồng Nai có 2 loại là ngói vảy cá lớn và ngói vảy cá nhỏ. Ngói vảy cá lớn có mấu phía sau nên có thể dùng để lợp trên hệ kèo khung thép hoặc khung gỗ. Ngói vảy cá nhỏ được sử dụng để trang trí dán trên bề mặt ngói bê tông đúc sẵn.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Xem thêm : Đại Lý Phân Phối Ngói Uy Tín Nhất Tại Thanh Hóa

II. Báo Giá Ngói Âm Dương Đồng Nai

Ngói âm dương Đồng Nai bao gồm ngói âm và ngói dương. Loại ngói này có hình dáng giống như một phần của hình chóp cụt bị cắt bởi mặt phẳng song song trục tâm. Ngói dương sẽ được tráng men một phần ở mặt lồi và ngói âm được tráng men một phần ở mặt lõm.

Luca Group chuyên phân phối ngói âm dương chất lượng cao

Phần liên kết giữa ngói âm và ngói dương có thể là lớp vôi vữa truyền thống hoặc vữa xi măng. Việc lợp ngói âm dương cũng hết sức phức tạp đòi hỏi người thợ phải giàu kinh nghiệm nếu không vào mùa mưa, trọng lượng mái sẽ tăng do đặc tính giữ nước của ngói ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ khung kết cấu công trình.

Về giá ngói âm dương Đồng Nai, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline của Luca Group để nhận được báo giá chính xác.

Nếu bạn có nhu cầu muốn trực tiếp xem sản phẩm ngói Đồng Nai, hãy vui lòng ghé thăm các cửa hàng của Luca Group tại rất nhiều nơi trên cả nước. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm ngói với kiểu dáng mẫu mã đa dạng và những đặc tính ưu việt khác nhau. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: Báo giá Ngói Âm Dương Bát Tràng Mới Nhất Năm 2018

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An:16a hải thượng lãn ông Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời