Báo Giá Alu Fomex Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình 2022

Kho Vật Liệu xin kính gửi đến quý khách hàng của Khovatlieu bảng báo giá alu, báo giá tấm nhôm nhựa alu, tấm nhôm nhựa hợp kim alu và báo giá tấm Fomex chuyên dùng trong ngành quảng cáo và nội thất. Khovatlieu có đầy đủ các loại từ giá rẻ đến cao cấp phân phối tại khu vực Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình. Khovatlieu là đại lý phân phối tấm nhôm alu mica giá sỉ, alu mica giá rẻ tại Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình với các đại lý alu mica và fomex tại Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi với bảng giá tấm nhôm alu giá sỉ với số lượng lớn cho các cửa hàng, công ty, đại lý bán lẻ, cửa hàng quảng cáo có nhu cầu mua với số lượng lớn. Báo giá các loại tấm alu giá rẻ như alu alrado, alu albest, alu victory, alu alrado, alu hà linh, báo giá các loại alu cao cấp như alu alcotop, alu chống cháy, alu alcorest, alu triều chen..

Có Thể Bạn Cần: Giá Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Năm 2022

Báo Giá Alu Fomex Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Alu Fomex Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

I. Tấm Alu Là Tấm Gì?

Tấm Aluminum hay còn gọi là Tấm Alu là một loại tấm  hợp kim giữa nhôm nhựa được làm từ tổ hợp  lõi nhựa composite sau đó phủ một lớp nhôm aluminium. Tấm Alu thường được ứng dụng là vật liệu trang trí nội thất và ngoại thất đặc biệt là làm biển quảng cáo, làm vách ngăn, làm vách trang trí. Tên gọi đầy đủ của tấm Alu là tấm  hợp kim nhôm nhựa phức hợp, tên tiếng anh là aluminium composite panel.

Cấu tạo Tấm alu được cấu tạo từ một lớp nhôm dán chặt bằng keo vào lớp nhựa, lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh có thể chống cháy.

cấu tạo tấm alu
Cấu Tạo Tấm Alu

Tấm ốp Alu có 2 dòng phổ biến gồm tấm alu trong nhà sơn phủ PET và tấm alu ngoài trời sơn phủ PVDF với độ dày phổ biến từ 3mm-5mm cùng độ dày nhôm khác nhau thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

 Đặc điểm nổi trội của tấm Alu chính là tính năng chống ăn mòn, alu nguyên chất còn có khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, nhiệt độ chịu đựng từ -50 độ C đến 80 độ C. Vật liệu alu tấm sở hữu độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống oxy hóa, bền màu trong các môi trường nước, axit, dầu nên hạn chế tối đa khả năng cong vênh.

II. Những Thương Hiệu Tấm Alumium Tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có 9 dòng tấm alu phổ biến nhất. Khovatlieu xin liệt kê như sau:

Bảng Màu Tấm Alu Phổ Biến

II.1. Hãng Alu Alcorest:

Alu Alcorest là dòng sản phẩm alu cao cấp Alcotop là một thương hiệu nổi tiếng cả ở trong nước lẫn ngoài nước. Alcotop đã có nhiều chứng chỉ khác nhau như chứng chỉ chất lượng iso 9001, chứng chỉ chống cháy PSB test từ Singapore và tiêu chuẩn Hàn Quốc KS. Tấm alu alcotop có chất lượng cao và thời gian sử dụng bền lâu nên thường cung cấp cho các dự án lớn.

II.2. Hãng Alu Albest:

Albest là thương hiệu alu giá rẻ, thường được sử dụng cho các công trình, dự án với quy mô trung bình và nhỏ. Tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng alu Albest vẫn cung cấp đầy đủ các mã màu phổ biến và kích thước đầy đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

II.3. Hãng Alu Triều Chen:

Alu triều Chen là thương hiệu tấm alu của công ty TNHH Triều Chen, một thương hiệu của tập đoàn Việt Triều Group. Tấm alu Triều Chen bao gồm cả 4 dòng sản phẩm thông dụng hiện nay là PVDF, SP, PE và TCFR.

II.4. Hãng Alu Alcotop: 

Alu Alcotop dòng sản phẩm alu cao cấp Alcotop là một thương hiệu nổi tiếng cả ở trong nước lẫn ngoài nước. Alcotop đã có nhiều chứng chỉ khác nhau như chứng chỉ chất lượng iso 9001, chứng chỉ chống cháy PSB test từ Singapore và tiêu chuẩn Hàn Quốc KS. Tấm alu alcotop có chất lượng cao và thời gian sử dụng bền lâu nên thường cung cấp cho các dự án quy mô lớn.

II.5. Hãng Alu Hà Linh:

Alu Hà Linh thuộc nhóm sản phẩm alu giá rẻ với tên viết tắt là alu HL. Được sản xuất bởi công ty nhựa Hà Linh, sản phẩm alu giá rẻ này chuyên cung cấp cho thị trường trong nước với mục tiêu chủ yếu là trang trí và làm bảng hiệu quảng cáo.

II.6. Hãng Alu Star: 

Alu Star cũng giống như những loại tấm alu khác, alu Star cũng có nhiều màu sắc và quy cách cho khách hàng lựa chọn. Alu Star giá rẻ thường có các độ dày mỏng hơn so với các loại khác. Với khả năng chống cháy, chống oxy hóa và không thấm nước nên alu Star thường dùng trong thiết kế và thi công nội thất.

II.7. Hãng Alu TAC:

Alu TAC là viết tắt của Top American Corporation, mang ý nghĩa là tập đoàn hàng đầu Mỹ. Alu TAC được dùng cho cả các ứng dụng nội thất và ngoại thất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, tấm alu TAC đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về xây dựng, thi công hiện nay.

II.8. Hãng Alu Lion:

Alu Lion được sản xuất nhằm cung cấp chủ yếu cho việc trang trí nội thất. Vì vậy, alu Lion đã tối ưu hóa cả về độ dày nhôm và độ dày tấm để cho ra một sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng.

II.9. Hãng Alu Vertu:

Tấm Alu vertu giá rẻ được biết đến là một thương hiệu sản xuất tấm alu giá rẻ trong nước với giá bán tấm alu vertu rẻ phù hợp với mọi nhu cầu, tấm alu vertu có độ bền cao, cứng cáp, chất lượng.

III. Báo Giá Alu Tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình 2022.

Khovatlieu xin kính gửi đến quý khách hàng Báo Giá Alu mới nhất năm 2022 tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh và Quảng Bình: 

  • Báo Giá Alu Alcoret dày 3mm có nhôm dày 0.06mm có  giá 320.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Alcoret dày 3mm có nhôm dày 0.1mm có  giá  410.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Alcoret dày 3mm có nhôm dày 0.21mm có  giá 770.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Vmax dày 3mm có nhôm dày 0.08mm có  giá 320.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Vmax dày 3mm có nhôm dày 0.05mm có  giá 200.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Gương Vàng Alcoret dày 3mm  có  giá 740.000đ/tấm.
  • Báo Giá Alu Alando Giá Rẻ dày 3mm có nhôm dày 0.05mm có  giá 220.000đ/tấm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN