HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Ưu Điểm Vượt Trội Của Xà Gồ Thép Lợp Ngói Tại Hà Tĩnh

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,.... Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại ngói này qua bài viết sau 

Xem thêm : Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trong kiến trúc xây dựng, thép là một loại vật liệu cần thiết không thể thiếu trong các công trình. Trong thời gian về trước, người ta chỉ sử dụng thép trong việc làm bê tông cốt thép, hay đổ giằng móng… Ngày nay do sự phát triển đột phá trong ngành xây dựng, các công trình mang tính khoa học cao, việc sử dụng thép làm khung xà gồ lợp mái ngói được nhiều người ưa chuộng. Mái được làm bằng xà gồ thép có tuổi thọ rất cao, tiện lợi hơn khi thi công, chi phí cho việc bảo trì thấp. Để hiểu thêm về tính năng  xà gồ thép lợp ngói tại Hà Tĩnh, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sử dụng thép làm khung xà gồ lợp mái ngói được nhiều người ưa chuộng

I. Trong Công Trình Xây Dựng, Xà Gồ Thép Có Vai Trò Gì?

Trong kiến trúc xây dựng, xà gồ là một cấu trúc ngang trong một mái nhà, xà gồ đóng vai trò chống đỡ tải trọng của tầng mái, được hỗ trợ của các vì kèo gốc, hay các bức tường xây dựng. Trên các công trình bằng thép hay nhôm, thông thường xà gồ có dạng hình chữ w, hay ở dạng máng rãnh, là yếu tố chính giúp hỗ trợ cho mái nhà.

Trong kết cấu mái nhà, xà gồ thép hỗ trợ tấm kim loại hay được cân đối với tỉ số chiều cao, so với độ sâu là 1/32. Giữa lớp ván gỗ và tấm kim loại sử dụng cho mái và tường cần tương ứng với chiều dài và tải trọng của xà gồ mái. Bên cạnh đó, ngói lợp cũng được sử dụng như một màng chắn, kết hợp với hệ thống giằng ngang bên dưới chống chọi với mọi tác động của thiên nhiên.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

II. Ưu Điểm Của Xà Gồ Thép Lợp Ngói Tại Hà Tĩnh

Sử dụng thanh xà gồ thép lợp mái có rât nhiều ưu điểm

Ưu điểm nổi trội nhất của xà gồ thép lợp ngói đó là mang lại hiệu quả kinh tế cao, sử dụng lâu bền, không mất chi phí bảo dưỡng. Xà gồ thép lợp ngói có trọng lượng siêu nhẹ nhưng có độ chắc chắn tuyệt hảo. Chất lượng của xà gồ ổn định, không bị võng, cong, hay vặn xoắn…đồng thời không bị mục nát, không ghỉ sét, chống mối mọt, côn trùng vĩnh viễn, khả năng chống cháy tốt, thân thiện với môi trường.

III. Ứng Dụng Của Thanh Xà Gồ Thép Lợp Ngói Tại Hà Tĩnh

Thanh xà gồ thép được ứng dụng trong công trình kết cấu mái nhà, làm cầu phong, xà gồ, khung vì kèo trong các hệ mái nhà. Hệ khung vì kèo thép bọc 2 lớp cho mái lợp tôn, mái bê tông, và thông dụng nhất là mái ngói lợp. Với các tính năng ưu việt trên, xà gồ thép được sử dụng rất nhiều trong kết cấu mái cho nhiều công trình kiến trúc xây dựng, từ các ngôi nhà dân dụng, cho đến ngôi nhà biệt thự, nhà phố hay nhà xưởng…Thanh xà gồ thép được ứng dụng trong công trình như một lợi thế trời ban cho ngành xây dựng, giúp mang lại sự tiện lợi cho tất cả người tiêu dùng trong nước nói chung và tại Hà Tĩnh nói riêng.

Liên hệ công ty Luca Group để thi công xà gồ có chất lượng tốt nhất

Để việc thi công xà gồ thép lợp ngói có chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Luca Group để được tư vấn miễn phí, giúp bạn đem lại sự tiện lợi hơn cho công trình của mình.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968287776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Bạn có thể truy cập địa chỉ của chúng tôi TẠI ĐÂY   

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button