HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Thi Công Sàn Nhựa Cao Cấp Tại Nghệ An

[ez-toc]

Sàn nhựa cao cấp là một loại vật liệu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhiều khách hàng đã kịp thời cập nhật thông tin và nắm bắt kịp xu hướng thời đại, tìm kiếm cho mình những vật liệu sàn nhựa cao cấp, chất lượng nhất để thi công cho công trình của họ như lát sàn nhà, nhà hàng, khách sạn, biệt thự... Còn bạn, bạn đã biết gì về sàn nhựa cao cấp.

Sau bài viết này. LUCA GROUP hy vọng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sàn nhựa cao cấp và cách thi công sàn nhựa cao cấp để duy trì tối đa được đặc tính của nó một cách tốt nhất.

I. Những Tính Năng Ưu Việt Của Sàn Nhựa Cao Cấp Có Thể Bạn Chưa Biết

  • Sàn nhựa cao cấp không bị tác động bởi nước và chất tẩy rửa, khách hàng có thể sử dụng mà không cần phải lo ngại khi vệ sinh nhà cửa.
  • Dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, sàn nhựa cao cấp không bị co ngót hay cong vênh. Hoàn toàn phù hợp với thời tiết ở nước ta.
  • Đặc biệt, sàn nhựa cao cấp có khả năng chống khuẩn, không nấm mốc, không trơn trượt.
  • Đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình và an toàn cho các con trẻ, sàn nhựa cao cấp còn có khả năng chống cháy.
  • Sàn nhựa cao cấp còn có tính đàn hồi, cách ẩm, chống tĩnh điện.
Xem thêm: Giá Sàn Nhựa Tự Dính Tại Nghệ An

II. Thi Công Sàn Nhựa Cao Cấp Tại Nghệ An

1. Bước Chuẩn Bị

 
  • Cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho công việc lát sàn nhựa: kéo, búa, keo...
  • Chuẩn bị sàn nhựa đầy đủ với không gian thi công.
  • Đối với mặt bằng phải đảm bảo các yêu cầu sau:Phải đảm bảo mặt bằng dán sàn nhựa phải phẳng, không bị lõm. Nếu thấy vết lồi thì bạn cần phải xử lý ngay.Mặt bằng phải cứng, chắc chắn. Đồng thời phải khô ráo và có khả năng chống thấm tốt, không ẩm ướt.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

2. Bước Thi Công

 

Bước 1: Căn đường lát gỗ nhựa sao cho thật thẳng để đảm bảo tính thẫm mỹ. Quấy keo thật đều, để đảm bảo các thành phần hợp chất trong keo được pha trộn thật kỹ.

Tuỳ theo mặt nền mà thợ sàn có thể sử dụng sao cho hợp lý. Nếu mặt phẳng có bề mặt tốt thì số lượng keo thi công ít hơn. Ngược lại nếu mặt phẳng kém thì sẽ tốn nhiều keo hơn. Quét keo là một bước đơn giản nhưng cũng quan trọng không kém bước dán gạch. Bạn nên chú ý quét thật điều tay và không quá dày tránh cho keo bị “xì” lên giữa các mép sau khi bạn dán gạch.

Tiêu chuẩn sử dụng keo thường là keo W300s 10kg/thùng hoặc UR100 4kg/thùng. Hoặc loại keo 20 lit/ thùng. Nên  sử dụng khoảng 0.5kg keo/m2.

Để tránh cho keo bị khô trước khi dán gạch. Bạn nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2.

Bước 2: Thời gian để keo có độ kết dính tốt nhất là 30 phút sau khi trát keo. Sau đó tiến hành lát tấm sàn nhựa lên. Để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ nên lát so le, chia ron giống như các loại sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp.Tiến hành dán miếng đầu tiên sau khi đã kiểm tra miếng sàn nhựa đảm bảo kỹ thuật.

Bước 3: Sau khi lát tấm sàn nhựa lên thì dùng búa cao su vỗ đều lên tấm sàn nhựa.

Bước 4: Dùng con lăn để lăn các mép và toàn bộ sàn nhằm tăng độ kết dính giữa từng tấm.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành xong các bước như trên, kiểm tra lại xem các tấm sàn nhựa có bị lỗi không rồi vệ sinh sàn nhà thật sạch, như thế là bạn đã hoàn thành lát sàn gỗ nhựa cho ngôi nhà của bạn rồi đấy.

III. Những Hình Ảnh Đẹp Được Chụp Lại Sau Khi Hoàn Thiện Bằng Sàn Nhựa Giả Gỗ Cao CấpTại Nghệ An

            Xem thêm: Thi Công Sàn Nhựa Giá Rẻ Tại Nghệ An

IV. Đơn Vị Thi Công Sàn Nhựa Tại Nghệ An

Bạn đang muốn thi công sàn nhựa, bạn đang tìm đơn vị thi công sàn nhựa uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty CP LUCA GROUP tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công các công trình xây dựng uy tín và nhất tại Nghệ An. LUCA GROUP sẽ là điểm đáng tin cậy cho bạn.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button