HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Ngói Đồng Nai Chất Lượng Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Công trình biệt thự sử dụng ngói SCG

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,.... Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về loại ngói này qua bài viết sau 

Xem thêm : Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Ngói Đồng Nai là dòng sản phẩm cao cấp do Công Ty Cổ Phần gạch ngói Đồng Nai sản xuất. Ngói được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Là sản phẩm được tạo ra từ đất sét nung truyền thống, nên ngói giữ vẹn được màu đỏ tự nhiên tươi sáng và độ bền màu rất bền bỉ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước viên ngói Đồng Nai cũng như đặc điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này mang lại qua bài viết này.  

Ngói Đồng Nai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức

I. Đặc Điểm Ngói Đồng Nai

Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc công trình. Do ngói mang đặc điểm mà ít có dòng ngói nào trên thị trường có thể đáp ứng bằng, đó là màu sắc tự nhiên, sự thô mộc về hình dáng, kích thước đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Có thể xem ngói Đồng Nai là một hệ thống thông gió cho ngôi nhà, giúp làm giảm nhiệt độ khi trời nắng nóng, nhưng lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Ngói Đồng Nai đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người sử dụng

II. Kích Thước Viên Ngói Đồng Nai

Ngói lợp Đồng Nai có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về hình dạng và kích thước như ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vẩy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu. Gần đây nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm mới đó là ngói 10 viên/m2.

Ngói 10 viên/ m2 có kích thước lớn, kiểu dáng trang nhã, có nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cao nên đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Ngói có chất lượng cao, các tính chất cơ lý hóa vượt trội hơn hẳn các loại ngói thông thường khác, nên mặc dù là sản phẩm mới nhưng đã đón nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

Ngói 10 viên/m2 được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng

Quy cách ngói Đồng Nai 10 viên/m2

 • Kích thước đầy đủ: 435 x 324 x 12,5mm
 • Kích thước có ích: 280 x 330 mm, bước lợp 330.
 • Quy cách 10 viên/m2
 • Trọng lượng 1 viên: 3,8 kg/viên
 • Trọng lượng 1m2: 38 kg/m2

Kích thước ngói 22 viên/ m2 ngói Đồng Nai

 • Kích thước: 335 x 210 x11 mm
 
 • Trọng lượng: 2.1 kg
 
 • Độ dốc tối thiểu: 17 độ
 
 • Độ dốc tối đa: 45 độ
 
 • Độ dốc tối ưu: 25- 35 độ
 
 • Phần phủ chống mí: 50mm
 
 • Khoảng cách mè: 272mm
 
 • Số lượng viên/ m2: 22 viên/ m2

Thông số kỹ thuật của ngói Đồng Nai

III. Ưu Điểm Của Ngói Đồng Nai 10 Viên/m2

Khả năng chống bão: Do ngói có đặc tính năng và được cố định bằng vít nên giảm khả năng bị tốc mái do gió bão.

Khả năng kháng lại rêu mốc: Do bề mặt viên ngói không bám bụi và độ chống thấm nước cao, bề mặt ngói luôn sạch sẽ, khô ráo, nên rêu mốc không có cơ hội phát triển.

Khả năng chống thấm dột cao: Ngói có thiết kế rãnh viên ngói rộng, sâu, nên trong các trường hợp mưa lớn, các rãnh này có tác dụng thoát nước nhanh chóng, ngăn chặn nước tràn vào gây thấm dột như ở các loại ngói thông thường khác.

Ngói Đồng Nai 10 viên/m2 có nhiều ưu điểm nổi trội

Tiết kiệm chi phí cho phần kết cấu rui, mè: Do ngói có kích thước lớn nên giảm đi phần lắp đặt rui, mè hơn các loại ngói nhỏ.

Ngói không bị phai màu: Ngói là dòng sản phẩm đất sét nung, nên luôn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian.

Ứng dụng của ngói Đồng Nai

Sản phẩm ngói lợp cao cấp Đồng Nai được sử dụng phổ biến trong các công trình biệt thự, trường học, nhà ở, chùa, nhà thờ, resot … Với các ngôi nhà có tiết diện lớn thì lợp ngói 10 Đồng Nai là phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về kích thước viên ngói Đồng Nai và có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ Công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn tận tâm nhất.

Ngói Đồng Nai được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Tham khảo nhiều mẫu hơn tại Showroom NGAY TẠI ĐÂY   

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button