HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Hà Tĩnh

Sàn nhựa lắp ghép còn được gọi chung là sàn nhựa bởi sản phẩm có cấu tạo là các tấm nhựa rời và khi thi công người ta lắp ghép lại với nhau. Sử dụng sàn nhựa lắp ghép giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần lắp ghép các hèm khóa lại với nhau là xong. Vậy sàn nhựa lắp ghép có thế mạnh gì? Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Hà Tĩnh là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Sàn nhựa lắp ghép có 2 hình thái, đó là sàn nhựa keo dán và sàn nhựa hèm khóa, điểm chung của 2 dòng sản phẩm này là đều làm ra từ nhựa, qua nhiều công nghệ hiện đại, cho ra nhiều mẫu mã sàn nhựa đẹp như giả đá, giả gỗ, giả gạch… dùng thay thế các loại sàn truyền thống, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Sàn nhựa lắp ghép còn có tên gọi là sàn nhựa hèm khóa 

I. Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Hà Tĩnh Là Bao Nhiêu?

Sàn nhựa lắp ghép hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại. Tuy nhiên xét một cách cơ bản có thể đưa ra 5 loại sàn nhựa hiện đang được ưa chuộng nhất giúp người dùng tham khảo để áp dụng vào công trình của mình.
  • Sàn nhựa Hàn Quốc: Railflex là sàn nhựa có bề mặt khá tinh tế, cả về độ dày lẫn chiều rộng, rất phù hợp với các công trình kiến trúc. Sàn nhựa này có 2 quy cách đó là sàn nhựa dán keo dày 3mm và sàn nhựa hèm khóa dày 4mm. Sản phẩm này có giá dao động từ 175- 325.000đ/m2.
  • Sàn nhựa Aroma: Cũng là sàn nhựa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang nhiều màu sắc bắt mắt nên cũng được khá nhiều người lựa chọn. Sàn nhựa này được tiêu dùng nhiều trong nước và xuất khẩu sang thị trường Mỹ, EU. Giá sàn nhựa Aroma dao động trong khoảng 165- 185. 000đ/m2.

Sàn nhựa lắp ghép trên thị trường có nhiều loại khác nhau 

  • Sàn nhựa Galaxy: Là thương hiệu khá nổi tiếng đang có mặt tại Việt Nam, mang nhiều ưu điểm về kiểu dáng, quy cách và màu sắc nên đã chiếm được thị phần lớn tại Việt Nam. Giá sàn nhựa Galaxy có mức giá dao động là 165- 185.000đ/m2.
  • Giá sàn nhựa Morser: Là thương hiệu khá mới mẻ, nhưng cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, do có nhiều màu sắc mang tính đột phá nên được các nhà đầu tư trong ngành xây dựng quan tâm.
  • Sàn nhựa Rahman: Là sản phẩm ra đời sau so với các dòng sàn nhựa khác. Sản phẩm này được bày bán ở các cửa hàng bán lẻ, có mức giá dao động từ 175- 320.000 đ/m2.

Mỗi loại sàn nhựa sẽ có một mức giá khác nhau 

Lưu ý: Bảng giá sàn nhựa chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II.Đơn Vị Phân Phối Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Hà Tĩnh Giá Tốt

Giá Sàn Nhựa Lắp Ghép Tại Hà Tĩnh chúng tôi vừa nêu trên là các dòng nhựa chính hãng, được phân phối bởi Công ty cổ phần Luca Group có uy tín. Các sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm mang thế mạnh của các loại vật liệu nhựa cao cấp chất lượng. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại cũng còn tồn tại nhiều loại mặt hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, khiến khách hàng không kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Chính vì thế bạn cần tinh tế trong việc sử dụng sản phẩm của các đơn vị cung cấp vật liệu. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho công trình được tốt, bạn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Luca Group để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Luca Group phân phối sàn nhựa lắp ghép tại Hà Tĩnh giá tốt

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button