HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Giá Nhựa Dán Sàn Nhà Tại Quảng Bình

Việc sử dụng sàn nhựa dán sàn nhà hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường trong nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội và giá cả vô cùng hợp lý. Khách hàng chỉ cần một mức tiền tương ứng với sàn gỗ công nghiệp là có thể sử dụng sản phẩm có độ bền cao. Sàn nhựa có nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, nguồn gốc và chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Cũng chính vì thế mà giá nhựa dán sàn nhà tại Quảng Bình cũng phân ra nhiều phân khúc. Tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Nhựa dán sàn nhà được sử dụng phổ biến 

I. Giá Nhựa Dán Sàn Nhà Tại Quảng Bình Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

  • Thứ 1: Phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm được cấu thành nên từ nguồn nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm đó, phụ thuộc vào công nghệ sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng đặt ra.
  • Thứ 2: Phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm: Sàn nhựa được sản xuất từ các thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường, chuyên sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, chi phí giảm. Các thương hiệu này họ có nhiều kinh nghiệm, trình độ và công nghệ cao để làm nên các sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Thứ 3: Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ: Nguồn gốc xuất xứ có ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của sàn nhựa. Có nhiều sản phẩm mặc dù chất lượng khá tốt, nhưng do sản xuất tại các nước thứ 3 thì giá cả cũng rẻ hơn so với hàng có nguồn gốc chính hãng. Hơn thế nữa hàng nhập khẩu về bao giờ cũng mất thêm chi phí nhập khẩu dẫn đến giá cả cũng bị đẩy lên so với sản phẩm sản xuất trong nước.
  • Thứ 4: Phụ thuộc vào khối lượng mặt bằng thi công, cự ly vận chuyển: Khách hàng sử dụng với khối lượng nhiều, cự ly vận chuyển ngắn, mặt bằng tương đối bằng phẳng, không phải xử lý nhiều thì giảm được nhiều chi phí cho người tiêu dùng và các nhà thầu thi công.

Giá nhựa dán sàn nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau 

Xem thêm: Phân Phối Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Giá Nhựa Dán Sàn Nhà Tại Quảng Bình

Sàn nhựa dán sàn nhà hiện tại trên thị trường có nhiều loại. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy sàn nhựa được phân loại theo cấu tạo và công năng sử dụng. Hiện tại trên thị trường sàn nhựa được phân thành 2 dòng sản phẩm chính đó là: sàn nhựa keo dán và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa keo dán: Được cấu tạo 100% cốt lõi là nhựa tổng hợp, sản phẩm có ưu điểm bền, nhẹ, mang lại sự phong phú trong thiết kế nhờ có bề mặt đa dạng các loại vân gỗ màu sắc tự nhiên, dùng thay thế các loại vật liệu truyền thống khác. Giá của sàn nhựa keo dán dao động khoảng 145.000 - 200.000đ/m2.

Có nhiều loại sàn nhựa với nhiều mức giá khác nhau 

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, giá các loại sàn nhựa có thể thay đổi phụ thuộc vào những thời điểm khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Luca Group để được báo giá tốt nhất Công Ty Cổ Phần Luca Group là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sàn nhựa uy tín chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn nhựa, hãy liên hệ với đơn vị để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhất.

Luca Group cung cấp nhựa dán sàn nhà với giá tốt nhất 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn chu đáo nhất!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung