HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Giá Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Hà Tĩnh

[ez-toc]
 

Lưới tô tường chống nứt thường được sử dụng tại các vị trí nguy hiểm thường dễ dàng bị nứt vỡ trong ngôi nhà của bạn như: mép tường, chỗ tiếp xúc giữa tường và cửa ra vào, các góc tường với mục đích chống nứt gia tăng khả năng đàn hồi  và đảm bảo sự an toàn cho công trình. Việc sử dụng lưới tô tường chống nứt đã trở nên quen thuộc với khá nhiều những kĩ sư thi công. Đồng thời là giải pháp tối ưu giải quyết bài toán gia cố tường chống nứt giữa các mạch vữa tại chỗ tiếp xúc của những vật liệu có bản chất và kết cấu không giống nhau.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

   

Lưới tô tường chống nứt được làm từ thép không gỉ và hợp kim các kim loại: nhôm, kẽm, niken,.. với các kích thước ô lưới và khổ lưới đa dạng khác nhau phù hợp với yêu cầu khác nhau của mỗi công trình. Thông thường sản phẩm sẽ được đóng gói thành từng cuộn khá tiện lợi có chiều dài trung bình từ 6 – 8m.

I. Tham Khảo Giá Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Nghệ An

Quy trình thi công để lắp đặt lưới tô tường chống nứt khá đơn giản  và nhanh chóng. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt khi tiến hành trát vôi vữa, các bạn cần chú ý trát hồ kĩ tại những vị trí có nguy cơ bị nứt cao như mép tường, chỗ tiếp giáp giữa tường và cột. Với sản phẩm lưới tô tường chống nứt, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ một cách kỹ càng không sợ những vết nứt xấu xí gây mất thẩm mỹ cho kiến trúc toàn bộ căn nhà.

   

Về mức giá cả của lưới tô tường chống nứt, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá ở trên website của chúng tôi. Giá ở trên là giá của sản phẩm đã tính đến 10% thuế giá trị gia tăng VAT. Đối với những quý khách hàng ở xa, ngoài phần giá mua sản phẩm ở trên sẽ phải trả thêm một phần chi phí vận chuyển và chi phí bốc dỡ thuê ngoài. Thời gian giao nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí và mặt hàng bạn yêu cầu có sẵn ở kho hay cần nhập từ bên ngoài về. Ngay khi khách hàng bắt đầu muốn mua hàng, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn bảng báo giá cùng thông tin chi tiết về thời gian giao nhận hàng.

Xem Thêm: Phân Phối Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Lotus Acrylic Gốc Nước Tại Nghệ An

II. Đơn Vị Phân Phối Lưới Tô Tường Chống Nứt Tại Nghệ An

   

Công ty Cp Luca Group của chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng lưới tô tường chống nứt chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh. Ngoài sản phẩm lưới tô tường chống nứt kể trên chúng tôi còn cung cấp nhiều các loại sản phẩm vật liệu tư phụ đi kèm  khác vô cùng đa dạng về chủng loại với các ứng dụng khác nhau trong các công trình xây dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi, vui lòng liên hệ với số điện thoại trên website. Những thắc mắc băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp và tư vấn cụ thể với hàng ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi. Luca group mong rằng luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

© 2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997 Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button