HOTLINE (HCM - HN) : 0909094893
0909094893
Tổng Kho Vật Liệu Bắc Miền Trung

Báo Giá Ngói Âm Dương Hạ Long

[ez-toc]

Bạn có biết vì sao ngói tráng men Thái Lan là loại ngói màu tốt nhất hiện nay?

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói tráng men Thái Lan có độ bền màu rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,.... Nhờ vậy ngói tráng men Thái Lan là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.       Click tại đây để xem chi tiết  Ngói Tráng Men Thái Lan -Tin Dùng Cho Biệt Thự VINPEARL

Trung tâm triển lãm ngói tráng men Thái Lan SCG

Mái nhà lợp ngói âm dương Hạ Long đã tạo nên nét đẹp hoài cổ nền nã, mang vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng.  Nó đã giúp cho các ngôi nhà thôn quê bình dị hay phố xá nhộn nhịp nét đẹp văn hóa của một ngôi nhà mái ngói Việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm và tham khảo bảng báo giá ngói âm dương Hạ Long ngay sau đây.

Mái nhà lợp ngói âm dương Hạ Long đã tạo nên nét đẹp hoài cổ nền nã

I. Đặc Điểm Ngói Âm Dương Hạ Long

Ngói âm dương Hạ Long là loại ngói bao gồm ngói âm và ngói dương, ngói giống như một phần của hình chóp cụt bị cắt mặt phẳng song song với trục tâm. Ngói  được thiết kế một đầu lớn và một đầu bé, ngói âm được tráng men một phần của mặt lõm, hình dáng ngói âm dương cong một cách rất cân đối hài hòa.

Ngói âm dương Hạ Long thường được lợp trên các công trình kiến trúc như nhà ở, đình, chùa, lăng tẩm… Khi lợp ngói chỉ cần đóng các thanh gỗ ngang cách nhau 50 cm, thanh gỗ dọc được đóng đinh với các khoảng cách so le nhau 10 cm – 15 cm giúp cho việc xếp các hàng ngói lợp sấp ngửa lồng vào nhau. Trong trường hợp ngói có rãnh rộng 15 cm đặt ngói ngửa thì rãnh rộng 10 cm úp ngói sấp.

Ngói âm dương Hạ Long là loại ngói bao gồm ngói âm và ngói dương

II. Ưu Điểm Của Mái Ngói Âm Dương Hạ Long

Tính thẩm mỹ: Ngói âm dương Hạ Long mang nét đẹp tinh túy của sự kết hợp ngói đất nung tráng men với những trạm khắc hoa văn tinh tế. Khi kết hợp ngói âm và ngói dương với nhau lợp trên mái nhà tạo nên các đường nét uốn lượn nhấp nhô mềm mại, tạo cho ngôi nhà thêm phần bề thế sang trọng hơn, khiến bất kỳ  ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Ngói âm dương Hạ Long mang nét đẹp tinh túy

Ngói âm dương Hạ Long càng trở nên đặc sắc hơn khi được lợp trên mái của những ngôi nhà mang tính cổ điển, chẳng hạn như nhà gỗ truyền thống 3-5 gian ở những vùng nông thôn, nhất là tại các khu đền chùa, lăng tẩm, các mẫu thiết kế của nhà thờ họ, hay các ngôi nhà truyền thống…

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, việc sử dụng ngói âm dương Hạ Long lợp mái còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Bởi theo thuật phong thủy, mái ngói âm dương đại diện cho biểu tượng của trời đất. Sự kết hợp âm dương là biểu tượng của mưa thuận, gió hòa, cuộc sống ổn định, êm ấm. Bởi thế trong ngành kiến trúc nguyên lý âm dương cũng được đặc biệt chú trọng. trong các ngôi nhà có sự kết hợp âm dương sẽ tạo cho gia chủ có cuộc sống ấm no hạnh phúc, luôn suôn sẻ trong công việc làm ăn.

Ngói âm dương trở thành một phần trong nền văn hóa truyền thống. Ngày xưa chỉ với các gia đình khá giả mới có điều kiện để lợp ngói âm dương, ngày nay ngói đã được rẻ đi rất nhiều, tạo điều kiện cho khách hàng yêu thích sản phẩm được tiếp cận với mái ngói âm dương Hạ Long nhiều hơn.

Ngói âm dương thường được dùng trong kiến trúc sang trọng

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 

Xem thêm: Báo Giá Ngói Màu Xi Măng Mới Nhất

III. Báo Giá Ngói Âm Dương Hạ Long

Luca Group chuyên phân phối ngói âm dương hạ long

Nắm bắt được xu thế thị trường, Luca Group chuyên phân phối các sản phẩm ngói Hạ Long cao cấp, trong đó có ngói âm dương, giúp khách hàng có điều kiện sử dụng dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng báo giá sớm nhất.

 

Bấm Để Gọi Ngay 0385645444

Bấm Để Gọi Ngay 0838403355

 Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0968 287 776 - 0941176488 
 Email: hotro@xaydungnhanghean.com
Tham khảo thêm  showroom  NGAY TẠI ĐÂY  

Siêu Thị Nội Thất Luca

Tổng Kho Sàn Nhựa Bắc Miền Trung

Call Now Button